TRẠI MỘC HỮU HUÂN

  64 - 66 KP. Hồi Xuân, Đường Trần Văn Giàu, TT. Tầm Vu, Châu Thành, Long An
TRẠI MỘC HỮU HUÂN
0813309999
0866032086
0903627230
TRẠI MỘC HỮU HUÂN

 

TRẠI MỘC HỮU HUÂN

 

 

 

Trại mộc Hữu Huân là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh nội thất đồ gỗ, nội thất cao cấp như : Đồ thờ cúng, nội thất phòng khách, phòng bếp, Salon , bàn ghế, giường, tủ,....uy tín và chất lượng nhất trong và ngoài khu vực đặc biệt là:

 

 

 

- Khu vực Long An gồm : Châu Thành, Tân An, Bến Lức, Thủ Thừa, Cần Đước...

 

 

 

 - Khu vực Tiền Giang gồm: Chợ Gạo, Mỹ Tho, Gò Công, Châu Thành,...

 

 

 

Với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn nhận thiết kế , thi công, lắp đặt các công trình như: khách sạn, nhà hàng, căn hộ,..v...v

 

 

 

Với mong muốn đa dạng hóa các chủng loại hàng hóa trên thị trường Việt Nam, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm, mẫu mã mang phong cách hiện đại, cổ điển, pha lẫn những nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, kết tinh từ đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ của các nghệ nhân tài hoa. Trại mộc Hữu Huân cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Chúng tôi tự hào là Cơ Sở có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế - thi công và bảo trì nội thất tại việt nam. Đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THƯƠNG HIỆU Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất gỗ.

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ: 64 - 66 KP. Hồi Xuân, Đường Trần Văn Giàu, TT. Tầm Vu, Châu Thành, Long An

 

 

 

Điện thoại: 081 330 9999 - 086 603 2086 - 0903 627 230 ( Mr. Huân )

 

 

 

Email: traimochuuhuan@gmail.com

 

 

 

Website: traimochuuhuan.com

 

 

 

0
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0813309999